Giới thiệu - Decal Dán Kính mờ văn phòng

Giới thiệu - Decal Dán Kính mờ văn phòng

Giới thiệu - Decal Dán Kính mờ văn phòng

Giới thiệu

03-07-2014

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH DỊC VỤ CHỐNG NÓNG MINH PHƯƠNG  xin gửi  lời chúc sức khỏe , thành công và lời cảm ơn sâu sắc nhất  đến tất cả các quý khách hàng đã và đang quan tâm cũng như đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua .

 Công ty BẢO HƯNG GIA là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm GIẤY DÁN KÍNH và PHIM CÁCH NHIỆT chống nóng dùng cho Nhà Kính và ô tô.

Ngày từ khi mới thành lập, công ty chúng tôi đã chú trọng lựa chọn các sản phẩm GIẤY DÁN KÍNH và PHIM CÁCH NHIỆT tin cậy phù hợp với đặc tính môi trường Việt Nam cũng như đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng ngày một cao hơn . Đồng thời với đội ngũ chuyên viên lắp đặt do Các chuyên gia hãng đào tạo, chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì vậy khách hàng trong cả nước đến với chúng tôi ngày càng nhiều tại TPHCM, Hà Nội, và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với sự đầu tư phát triển theo chiều rộng và chiều sâu, nên công ty chúng tôi đã được Hãng sản xuất phim cách nhiệt hàng đầu thế giới như PRO FIMLCLASSIS, LLUMAR, 3M, VKOL ........  lựa chọn là nhà Phân phối GIẤY DÁN KÍNH và PHIM CÁCH NHIỆT chống nóng tại thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm và sự đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt bảo hành GIẤY DÁN KÍNH và PHIM CÁCH NHIỆT Chống nóng dùng cho Nhà Kính và ô tô, Công ty chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước tín nhiệm, đánh giá cao và trở thành một trong những nhà cung cấp, lắp đặt bảo hành GIẤY DÁN KÍNH và PHIM CÁCH NHIỆT  Chống nóng dùng cho Nhà Kính và ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Từ các công trình xây dựng lớn, các toà nhà văn phòng, các Ngân hàng, Khách sạn, Đại sứ quán ..v..v..v đến các căn hộ chung cư đã sử dụng sản phẩm GIẤY DÁN KÍNH và PHIM CÁCH NHIỆT - CHỐNG NÓNG do Công Ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

Với các phẩm chất ưu việt như : Độ bền, khả năng chống tia cực tím cao (99% - 100%), Khả năng cách nhiệt tốt ( Cách nhiệt từ 72 – 98% nhiệt), Khả năng tăng độ bền của kính, Khả năng chống xước và đảm bảm tính mỹ thuật cao nên sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng và đánh giá cao.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật do chính hãng đào tạo cùng với các trang thiết bị tiên tiến chính hãng. Chúng tôi đảm bảo thực hiện dịch vụ cung cấp và lắp đặt một cách hoàn hảo cho khách hàng

Trân Trọng !!!!!

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHỐNG NÓNG MINH PHƯƠNG 
 
VP ĐẠI DIỆN : Số 28 đường số 10, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức , TP. HCM 
Điện Thoại : 0906 86 26 85